Quà tặng cho Nhân viên

Đây là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp đặt hàng tại công ty của chúng tôi. Sản phẩm sỗ gỗ khắc chữ theo yêu cầu có thể khắc những câu văn hay hoặc logo công ty lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu của công ty mình. Hiện nay công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu liên kết với bên làm sổ để tạo ra một sản phẩm sổ gỗ như hiện nay.

20161007_153426

Sổ gỗ khắc tên cao cấp cho khách hàng

Một sản phẩm ý nghĩa và Cao cấp

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi đang cung cấp thì bạn có thể yên tâm nhé. Tất cả các sản phẩm gỗ của công ty chúng tôi đều được chúng tôi bảo hành 3 tháng cho khách hàng khi sử dụng.

20161007_153531

Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên văn phòng

so-tay-bia-bang-go-khac-chu-khac-logo-theo-yeu-cau-khach-hang-1542

Mẫu sổ gỗ khác cho bạn tham khảo

so-tay-bia-go-in-logo-theo-yeu-cau-khach-hang-1544

Sỗ gỗ cao cấp cho khác hàng

hr3

Bút gỗ khắc tên

Sản phẩm bút gỗ được khắc MIỄN PHÍ. Mang tính cá nhân hóa cao, trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân bạn bè cũng như khách hàng của bạn.

hop-but

Hộp bút khắc tên

Được làm từ gỗ tự nhiên, vừa làm nơi đặt bút vừa có thể khắc lên những hình ảnh yêu thương để lưu giữ kỉ niệm. Quà tặng độc đáo đến từ Herapen

Bút kim loại

Mang thông điệp đến với người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác bằng những cây bút kim loại đẳng cấp và sang trọng.

qua-tang-go

Quà tặng gỗ độc đáo

Sản phẩm quà tặng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sẽ làm hài lòng bất cứ người nhận nào. Hãy cùng heragift lưa chọn cho mình 1 sản phẩm độc đáo!.