HRS02- một sản phẩm mang ý nghĩa tốt đẹp nhất cho người nhận, một chế tác đặc biệt xuất xứ từ thiên nhiên mộc mạc nhưng mang giá trị cao quý, đẳng cấp cho người sử dụng.

butgosua-hrs2-(6)

Dòng bút gỗ sưa cao cấp tại Heragift

Kiểu dáng tinh tế sang trọng

Dựa vào những nhu cầu về tính chuyên nghiệp và tiện lợi khi sử dụng bút, chúng tôi tạo ra bút gỗ sưa HRS1 và bút gỗ sưa HRS02 dạng nắp xoay, thiết kế gọn nhẹ, chỉ cần một thao tác xoay bút là có thể sử dụng được, song theo đó là cấu trúc dễ dàng thay ruột khi hết mực,chính vì điều này tạo cho bút giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian.

Với hình dáng bút mang vẻ đẹp tinh tế và  sang trọng, cộng thêm vào đó là chất liệu quý hiếm từ gỗ sưa tự nhiên, tạo nên một sự hấp dẫn khó cưỡng khi bạn cầm sản phẩm trên tay và bạn sẽ cảm nhận điều tuyệt vời từ nó.

Món quà giá trị cao và ý nghĩa

butgosua-hrs2-(15)

Gỗ sưa là một đặc ân của tự nhiên trao tặng, hấp thụ được khí trời đất qua nhiều năm, tạo nên cho gỗ sưa một ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Khi sử dụng bút gỗ sưa thường xuyên nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn, xua đuổi tà ma..những giới doanh nhân, quý tộc thời xưa thường sử dụng những vật phẩm làm từ gỗ sưa này để làm vật phong thủy trong nhà, hỗ trợ rất tốt cho kinh doanh. Chính vì lẽ đó, chúng tôi tạo ra sản phẩm là bút gỗ, vì bút được sử dụng rất nhiều trong đời sống và gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên người.

Không dừng lại ở đó, bút gỗ sưa nếu được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài sẽ hỗ trợ khí huyết, đã thông kinh mạch, và hỗ trợ cho tinh thần sảng khoái,đặc biệt với chị em phụ nữ nếu sử dụng thường xuyên sẽ làm cho da vẻ hồng hào và tốt cho tinh thần.

Đây là một vật phẩm cực kỳ tốt được lựa chọn để làm quà gửi tặng đến những người có ý nghĩa quan trọng với bạn như người thân, bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo… vì nó không đơn thuần là một món quà mà còn là sự chân thành, chia sẻ những may mắn, những điều tốt đẹp nhất đến cho người nhận.

Độc nhất vô nhị

So với những món quà khác, bút gỗ sưa mang sự sở hữu độc quyền cho chủ nhân của nó. Vì nó không đơn thuần là cây bút sử dụng thông thường, thông qua công nghệ khắc laser tinh xảo của Herapen bạn sẽ sở hữu một cây bút được khắc tên của mình lên đó, nó sẽ không nhầm lẫn được với bất kỳ cây bút nào khác. Do chất liệu gỗ quý hiếm nên khi được đốt cháy bằng tia laser, sẽ bật lên mùi hương nhẹ của gỗ sưa và nét khắc này sẽ không bị phai hoặc hao mòn theo thời gian.

Theo đó, nếu làm quà tặng cho người thân thương hoặc những dịp event quan trọng, thông điệp của bạn sẽ được truyền tải lên món quà này một cách tinh tế nhất thông qua từng nét khắc laser tinh xảo này.

hr3

Bút gỗ khắc tên

Sản phẩm bút gỗ được khắc MIỄN PHÍ. Mang tính cá nhân hóa cao, trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân bạn bè cũng như khách hàng của bạn.

hop-but

Hộp bút khắc tên

Được làm từ gỗ tự nhiên, vừa làm nơi đặt bút vừa có thể khắc lên những hình ảnh yêu thương để lưu giữ kỉ niệm. Quà tặng độc đáo đến từ Herapen

Bút kim loại

Mang thông điệp đến với người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác bằng những cây bút kim loại đẳng cấp và sang trọng.

qua-tang-go

Quà tặng gỗ độc đáo

Sản phẩm quà tặng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sẽ làm hài lòng bất cứ người nhận nào. Hãy cùng heragift lưa chọn cho mình 1 sản phẩm độc đáo!.