Mẫu mã tiện lợi cho người sử dụng

Không dừng ở công dụng đựng bút, mẫu hộp HRH5 được thiết kế với phần khe ranh ở phía trên hộp dùng để đựng namecard hoặc ticknote đều được. Thêm và đó là góc phải hộp có một lỗ để cắm bút khi sử dụng.

Với loại hộp này, sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho những khách hàng có công việc ngồi văn phòng, hoặc lãnh đạo cấp cao.

hop-but-go-hrh5-2

Hộp bút gỗ khăc tên cao cấp tại Heragift

Sản phẩm 100% của tự nhiên

Thuôc dòng gỗ thông, maple được xem  là loại gỗ được ứng dụng nhiều nhất trong những món đồ nội thất. Do đặc thù gỗ với bề mặt trơn nhẵn, mịn màng, độ bền cao, với những vân gỗ độc đáo , tinh tế và màu sắc sang trọng được kết hợp một cách hoàn hảo.

Chính vì thế hộp bút gỗ được tạo ra hội tụ những tính chất ưu việt nhất dành tặng cho quý khách hàng. Với sản phẩm này, các bạn không chỉ được trải nghiệm về sự độc đáo trong thiết kế mà còn khẳng định được đẳng cấp khi sử dung.

hop-but-go-hrh5-6

Bộ sản phẩm bút và hộp bút gỗ khắc theo yêu cầu

Khắc laser tinh xảo

Không dừng lại kiểu dáng và chất lượng, quý khách hàng còn có thể tự do thoải mái thiết kế sản phẩm theo yêu cầu cá nhân của mình thông qua công nghệ khắc laser độc đáo. Trên bề mặt của hộp bút, quý khách hàng có thể khắc lên đó những hình ảnh , những khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Và là một công cụ để thể hiện những lời nhắn nhủ, những thông điệp dành cho người mình quý mến, nhờ vào công nghệ khắc chữ tinh xảo, đẹp mắt.

hop-but-go-hrh5-3

Chuyên cung cấp các sản phẩm Quà tặng gỗ theo yêu cầu

hr3

Bút gỗ khắc tên

Sản phẩm bút gỗ được khắc MIỄN PHÍ. Mang tính cá nhân hóa cao, trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân bạn bè cũng như khách hàng của bạn.

hop-but

Hộp bút khắc tên

Được làm từ gỗ tự nhiên, vừa làm nơi đặt bút vừa có thể khắc lên những hình ảnh yêu thương để lưu giữ kỉ niệm. Quà tặng độc đáo đến từ Herapen

Bút kim loại

Mang thông điệp đến với người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác bằng những cây bút kim loại đẳng cấp và sang trọng.

qua-tang-go

Quà tặng gỗ độc đáo

Sản phẩm quà tặng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sẽ làm hài lòng bất cứ người nhận nào. Hãy cùng heragift lưa chọn cho mình 1 sản phẩm độc đáo!.