Cùng với bút gỗ sưa HRS2, bút gỗ sưa HRS1 là sự kế tinh của vẻ đẹp tự nhiên huyền bí từ gỗ sưa, sự tinh tế, sang trọng của một món quà tặng cao cấp.

BÚT GỖ SƯA HRS1 CAO CẤP

Chất liệu: gỗ sưa quý hiếm

Màu sắc: nâu đỏ, vân gỗ tự nhiên

Cấu tạo: bút nắp đậy sang trọng, kết hợp chi tiết kim loại

Ruột bút: ruột Parker có thể thay được

Sản phẩm khắc chữ miễn phí.

butgosua-8

Dòng gỗ sưa cao cấp làm quà tặng cho người thân

Ý nghĩa phong thủy của bút gỗ sưa

Theo truyền thuyết kể lại, gỗ sưa được hấp thụ tinh hóa trời đất nên có thể xua đuổi tà ma, mang lại may mắn cho con người. Nhờ đó, những chiếc bút làm từ gỗ sưa sẽ mang những ý nghĩa phong thủy giá trị, giúp người sở hữu luôn được bao bọc, bảo vệ, có nhiều may mắn trong cuộc sống, phát tài, phát lộc và bình an.

Sản phẩm tốt dành cho sức khỏe

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, gỗ sưa còn là chất liệu tốt cho sức khỏe con người. Từ thời nhà Thanh, bột gỗ sưa đã được dùng làm bột thuốc chữa bệnh. Nếu tiếp xúc lâu và thường xuyên với vật phẩm làm từ loại gỗ này, con người sẽ thay đổi khí huyết, trừ bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Do đó, nếu sở hữu và sử dụng thường xuyên một chiếc bút gỗ sưa, khí sắc con người cũng sẽ tốt lên, da dẻ hồng hào, hai mắt có thần hơn, trấn tĩnh, không sợ hãi.

butgosua-2

Danh tặng những điều ý nghĩa nhất đến những người đặc biệt

Bút gỗ sưa khắc chữ, trao gửi yêu thương chân thành

Với những giá trị đặc biệt trên, bút gỗ sưa HRS01 sẽ là một món quà đặc biệt ý nghĩa để bạn gửi tặng cho người mình quý mến. Hơn hết, với công nghệ khắc laser hiện đại tại Herapen, món quà của bạn sẽ càng trở nên ấn tượng hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp, những lời chúc ý nghĩa lên từng sản phẩm bút gỗ độc đáo.

hr3

Bút gỗ khắc tên

Sản phẩm bút gỗ được khắc MIỄN PHÍ. Mang tính cá nhân hóa cao, trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân bạn bè cũng như khách hàng của bạn.

hop-but

Hộp bút khắc tên

Được làm từ gỗ tự nhiên, vừa làm nơi đặt bút vừa có thể khắc lên những hình ảnh yêu thương để lưu giữ kỉ niệm. Quà tặng độc đáo đến từ Herapen

Bút kim loại

Mang thông điệp đến với người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác bằng những cây bút kim loại đẳng cấp và sang trọng.

qua-tang-go

Quà tặng gỗ độc đáo

Sản phẩm quà tặng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sẽ làm hài lòng bất cứ người nhận nào. Hãy cùng heragift lưa chọn cho mình 1 sản phẩm độc đáo!.