Với dòng gỗ cao cấp được chế tác 100% từ thiên nhiên, mẫu bút HR2 sẽ là một món quà đặc biệt ý nghĩa để bạn có thể trao gửi những thông điệp tốt đẹp nhất đến với người nhận.

Chất liệu cao cấp

Với những sớ gỗ mềm mịn, vân gỗ sáng và đẹp mắt, do thuộc dòng gỗ thông nên độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, cộng thêm thiết kế rất sang trọng, bút gỗ maple sẽ trở thành một vật phẩm thích hợp cho giới văn phòng, quà tặng cho khách hàng, nhân viên hoặc làm quà tặng cho những sự kiện lớn.

but go nghe thuat herapen (7)

Tính cá nhân hóa

Bên cạnh đó, với công nghệ khắc laser tinh xảo, bạn sẽ khắc được trên bút gỗ những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn nhắn gửi cho bản thân hoặc người nhận. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi sản phẩm mình sử dụng có thể khẳng định được tính cá nhân hóa riêng cho mình? Chính ưu điểm này đã giúp bút gỗ khắc chữ trở thành quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân phổ biến trên thị trường quà tặng hiện nay.

but go nghe thuat herapen (8)

Thiết kế tiện dụng

Không dừng lại ở đó, với thiết kế thân thiện với người sử dụng, bạn chỉ cần xoay bút gỗ là có thể thay được ruột bút nên tính tiện dụng rất cao. Ruột bút thuộc dòng packer cao cấp, bạn rất dễ tìm mua ở những chỗ văn phòng phẩm như nhà sách, siêu thị…

hr3

Bút gỗ khắc tên

Sản phẩm bút gỗ được khắc MIỄN PHÍ. Mang tính cá nhân hóa cao, trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân bạn bè cũng như khách hàng của bạn.

hop-but

Hộp bút khắc tên

Được làm từ gỗ tự nhiên, vừa làm nơi đặt bút vừa có thể khắc lên những hình ảnh yêu thương để lưu giữ kỉ niệm. Quà tặng độc đáo đến từ Herapen

Bút kim loại

Mang thông điệp đến với người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác bằng những cây bút kim loại đẳng cấp và sang trọng.

qua-tang-go

Quà tặng gỗ độc đáo

Sản phẩm quà tặng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sẽ làm hài lòng bất cứ người nhận nào. Hãy cùng heragift lưa chọn cho mình 1 sản phẩm độc đáo!.