Nâu đỏ tinh tế

Ngoài màu trắng của vân gỗ tự nhiên, chúng tôi tao ra thêm dòng sản phẩm bút gỗ màu nâu đỏ, được phun lớp PU bên ngoài sáng bóng. Với dòng bút này, quý khách hàng sẽ cảm nhận được một nét đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng  khi sử dụng.

Với đặc điểm là màu tối, chúng tôi sẽ phun lớp nhũ vàng lên những nét khắc, từ đó sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho cây bút.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Đây sẽ là sản phẩm tối ưu nhất dành cho những quý khách hàng ưa chuộng sự tiện lợi và nhỏ gọn. Với thiết kế nắp xoay, khách hàng sẽ dễ dàng xoay ngòi để sử dụng một cách nhanh chóng.

Và điều đặc biệt hơn hết là do nắp bút gắn liền với thân bút nên khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng mà không sợ mình phải để quên nắp ở chỗ nào đó mà chẳng thể nào tìm ra được. Những tiện ích như thế là ưu điểm vượt trội của bút gỗ maple khi được sử dụng làm quà tặng sếp, đồng nghiệp hoặc quà tặng khách hàng.

Giá trị sử dụng lâu dài

Với cấu tạo đa phần là gỗ maple – một dòng gỗ thông cao cấp, nên sản phẩm này vô cùng bền chắc, chịu được lực vô cùng tốt. Hơn hết với lớp PU bên ngoài, sẽ giúp nâng cao độ bền của bút theo thời gian. Với ma sát tác động vào bút khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được cây bút sẽ ngày càng bóng sáng và sang hơn theo thời gian sử dụng. Vì thế, không chỉ là món quà tặng cá nhân độc đáo, hiện nay bút gỗ maple HR1 còn là sản phẩm được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp phổ biến.

Hiện nay HERAPEN đang cung cấp 5 dòng sản phẩm bút gỗ maple HRS1, HRS2, HRS3, HRS4 và HRS5. Bên cạnh đó, Herapen còn cung cấp một số dòng sản phẩm bút gỗ sưa cao cấp.

hr1-1

 

hr3

Bút gỗ khắc tên

Sản phẩm bút gỗ được khắc MIỄN PHÍ. Mang tính cá nhân hóa cao, trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân bạn bè cũng như khách hàng của bạn.

hop-but

Hộp bút khắc tên

Được làm từ gỗ tự nhiên, vừa làm nơi đặt bút vừa có thể khắc lên những hình ảnh yêu thương để lưu giữ kỉ niệm. Quà tặng độc đáo đến từ Herapen

Bút kim loại

Mang thông điệp đến với người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác bằng những cây bút kim loại đẳng cấp và sang trọng.

qua-tang-go

Quà tặng gỗ độc đáo

Sản phẩm quà tặng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sẽ làm hài lòng bất cứ người nhận nào. Hãy cùng heragift lưa chọn cho mình 1 sản phẩm độc đáo!.