Đơn giản trong cách sử dụng  và tinh tế trong thiết kế

Bút gỗ thường có trọng lượng nặng hơn so với bút nhựa thông thường.  Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã tối ưu trong cách thiết kế sao cho trọng lượng cây bút vừa tầm nhất cho người sử dụng. Với những bàn tay nhỏ nhắn như các chị hoặc những quý khách hàng thích sự nhẹ gọn thì mẫu bút HR3 là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Với nắp xoay quý khách chỉ cần xoay nhẹ là có thể sử dụng được bút một cách vô cùng dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn chỉ cần kéo mạnh ra là có thể thay ruột bút được một cách dễ dàng

Màu sắc gần gũi với thiên nhiên

Với tiêu chí mang đến một sản phẩm thân thiện với người dùng, và sự mộc mạc đơn giản. Chúng tôi đã giữ nguyên màu sắc nguyên thủy của gỗ để tạo ra mẫu sản phẩm HR3 này.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng một cây bút vừa mang vẻ đẹp mộc mạc từ tự nhiên, vừa mang đẳng cấp từ thiết kế đúng không ạ?

Độ bền cao

Với thiết kế khép kín và gia cố theo tỷ lệ phù hợp, sản phẩm này đạt được độ bền và lực tác động tương đối cao.

Trường hợp bút rơi từ độ cao 1m50 thì hoàn toàn an toàn, sẽ không bị gãy hoặc nứt gỗ nhờ vào những gia cố bằng kim loại chắc chắn trên vỏ bút.

hr3-1

hr3

Bút gỗ khắc tên

Sản phẩm bút gỗ được khắc MIỄN PHÍ. Mang tính cá nhân hóa cao, trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân bạn bè cũng như khách hàng của bạn.

hop-but

Hộp bút khắc tên

Được làm từ gỗ tự nhiên, vừa làm nơi đặt bút vừa có thể khắc lên những hình ảnh yêu thương để lưu giữ kỉ niệm. Quà tặng độc đáo đến từ Herapen

Bút kim loại

Mang thông điệp đến với người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác bằng những cây bút kim loại đẳng cấp và sang trọng.

qua-tang-go

Quà tặng gỗ độc đáo

Sản phẩm quà tặng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sẽ làm hài lòng bất cứ người nhận nào. Hãy cùng heragift lưa chọn cho mình 1 sản phẩm độc đáo!.