SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU

Bút kim loại  – Bút ký là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những quý khách hàng doanh nghiệp.

Kết hợp với công nghệ khắc laser độc đáo trên sản phẩm, quý khách hàng có thể khắc logo hoặc thông điệp marketing lên sản phẩm. Đây sẽ là một món quà mang ý nghĩa truyền thông tốt nhất với chi phí vô cùng thấp cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bút kim loại HR2 sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa để gửi tặng cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình nhân những dịp đặc biệt quan trọng như sinh nhật, ngày họp mặt hoặc lễ kỷ niệm.

Butkimloaihk2-herapen

Butkimloaihk2-herapen-2

Butkimloaihk2-herapen-3

Butkimloaihk2-herapen-5

Butkimloaihk2-herapen-7

KIỂU DÁNG GỌN NHẸ

HK2 được thiết kế với hình dáng gọn nhẹ, sẽ thích hợp cho những bạn có lòng bàn tay nhỏ nhắn, đặc biệt là các bạn nữ. Với đa dạng màu sắc như màu đen, bạc, xám, đỏ, xanh… sẽ tạo cho các bạn nhiều sự lựa chọn thích hợp hơn cho mình.

Với thiết kế ngòi bút 0.5mm và bi theo chuẩn ngòi bút parker sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm.

Điều quan trọng hơn hết là ngòi bút viết được trên mọi loại giấy và nét bút sẽ giữ được rất lâu qua thời gian.

Butkimloaihk2-herapen-8

Butkimloaihk2-herapen-10

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0948701678 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Butkimloaihk2-herapen-11

Butkimloaihk2-herapen-12

Butkimloaihk2-herapen-13

DỄ DÀNG THAY THẾ

Thân bút và ngòi bút được thiết kế một cách đơn giản nhất có thể nên trong quá trình sử dụng nếu hết mực quý khách hàng có thể tìm đến siêu thị hoặc nhà sách mua ngòi ruột để thay thế vào và sử dụng tiếp tục. Chính vì lý do này mà giá trị sử dụng sản phẩm được lâu dài hơn.

Cộng thêm vào đó là lớp sơn bóng bên ngoài của sản phẩm không những tạo nên vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm mà còn giúp bảo vệ cây bút lâu hơn trong quá trình sử dụng.

Butkimloaihk2-herapen-21

Butkimloaihk2-herapen-19

Butkimloaihk2-herapen-18

Butkimloaihk2-herapen-17

Butkimloaihk2-herapen-15

hr3

Bút gỗ khắc tên

Sản phẩm bút gỗ được khắc MIỄN PHÍ. Mang tính cá nhân hóa cao, trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân bạn bè cũng như khách hàng của bạn.

hop-but

Hộp bút khắc tên

Được làm từ gỗ tự nhiên, vừa làm nơi đặt bút vừa có thể khắc lên những hình ảnh yêu thương để lưu giữ kỉ niệm. Quà tặng độc đáo đến từ Herapen

Bút kim loại

Mang thông điệp đến với người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác bằng những cây bút kim loại đẳng cấp và sang trọng.

qua-tang-go

Quà tặng gỗ độc đáo

Sản phẩm quà tặng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sẽ làm hài lòng bất cứ người nhận nào. Hãy cùng heragift lưa chọn cho mình 1 sản phẩm độc đáo!.