Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), một tổ chức được ra đời nhằm đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với quá trình đấu tranh, phát triển của phong trào công nhân Việt Nam.

Tổ chức Công đoàn Việt Nam từ khi thành lập, đã đóng góp quan trọng vào cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, xây dựng giai cấp công nhân ngày càng lớn mạnh.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những món quà tặng phù hợp cho dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, cũng như với các dịp lễ Chi hội, Đoàn đội…

1. Bút gỗ

Bút gỗ khắc chữ kèm hộp là món quà tặng đại hội đoàn, công đoàn hữu ích, vì họ có thể luôn mang thể bên người và có thể làm vật trang trí ở bất kỳ nơi đâu.

Những chiếc bút gỗ là đại diện có tri thức và còn có thể khắc những thông điệp nhân văn gửi gắm đến người nhận.

 

2. Sổ tay bìa gỗ

Dùng sổ tay làm quà tặng lưu niệm đại hội đoàn thanh niên, đại hội Đảng khá là thông dụng và được khách hàng chọn lựa nhiều hiện nay.

Bạn có thể đặt làm những cuốn sổ tay bìa gỗ, khắc những dòng nội dung về đoàn hội, đoàn viên. Đặc biệt hơn khi bạn có thể đặt một quyển sổ kèm bút gỗ khắc tên, một bộ quà tặng rất ý nghĩa và thiết thực dành cho đoàn viên, chi hội.

3. Móc khóa

Những chiếc móc khóa gỗ có thể dễ dàng được các đoàn viên mang theo bên người như gắn vào balo, túi xách…

Với giá thành thấp, việc chọn móc khóa làm quà tặng với số lượng lớn kèm theo đó là tùy chọn khắc logo đoàn hội, huy hiệu Đảng, Đoàn, Chi hội…hoặc đơn giản hơn là khắc chính hình ảnh chân dung của hội viên – sẽ là một lựa chọn hợp lý.

4. Kỷ niệm chương gỗ

Kỷ niệm chương gỗ – Món quà tặng dành để vinh danh thành tích, tri ân, kỷ niệm Công đoàn gỗ thiết kế theo hình quyển sách, với chân đế để đặt trong tủ kính hoặc trưng bày.

Đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho dịp lễ kỷ niệm thành lập Công đoàn, hoặc để vinh danh các Đoàn viên, Đảng viên ưu tú.

Một món quà ý tặng nghĩa, phù hợp, trang nghiêm cùng sự tinh tế, sẽ góp phần nâng cao nhận thức và hiểu biết của đoàn viên, CNVCLĐ về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, vị trí, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Với những gợi ý trên, Heragift hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa nhất cho dịp lễ Công đoàn.

Heragift là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng với nhiều mẫu mã và dịch vụ khắc laser theo yêu cầu với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo, thân thiện với môi trường.

Địa chỉ: 153/7 Điện Biên Phủ , P.15 , Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0948.701.678

Email: herapen.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *