Những món quà tặng dành cho quân đội nhân dân – công an nhân dân – an ninh quốc phòng với ý nghĩa lưu niệm, giá trị tinh thần như lời cổ vũ, động viên, khích lệ tới các đồng chí, đơn vị, cơ quan trong ngành lực lưỡng vũ trang nhân dân.

Ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam – Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam. Đây cũng là dịp để những bạn trẻ tri ân những người bộ đội, là dịp để những cán bộ chiến sỹ thể hiện lòng biết ơn và trân trọng cũng như thể hiện tình cảm đến các vị lãnh đạo là đầu tàu trong công cuộc bảo vệ quốc phòng toàn dân.

Bút khắc tên

Bút khắc tên là món quà tặng thiết thực và ý nghĩa cho Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12, vì dù là ai, làm bất cứ công việc gì thì một cây bút luôn là công cụ được sử dụng hằng ngày.

Ngoài ra, HERAGIFT còn cung cấp dịch vụ khắc tên lên bút, sẽ là một món quá khá ý nghĩa nếu món quà đó có thể khắc tên hay thông điệp gì đó trước khi đến với người được tặng. Nếu mua dùng cá nhân, Bạn cũng có thể yêu cầu khắc tên lên chính cây bút của mình để khẳng định mình hơn, hoặc đơn giản là để có cho mượn, cũng biết đường mà đòi về.

Trên các chất liệu của bút viết dù bằng kim loại, bằng gỗ đều sử dụng máy khắc laser để khắc lên thân vỏ, so sánh với các công nghệ khắc bằng tay thủ công hoặc in trực tiếp lên thân vỏ của bút viết thì việc khắc bằng máy laser có rất nhiều ưu điểm như tiện lợi, nhanh chóng và tỉ mỉ, chính xác hơn. 

Bút khắc tên được sử dụng với nhiều loại chất liệu khác nhau, như gỗ Maple, gỗ sưa, gỗ Huyết Long và các loại bút kim loại với thiết kế khác biệt, đẳng cấp.

Combo hộp bút gỗ khắc tên

Bộ Combo hộp bút gỗ khắc tên là một món quà mang lại rất nhiều ý nghĩa về rất nhiều mặt, chỉ tặng cho đối tác hoặc khách hàng một cây bút gỗ đã cho thấy một phong cách sang trọng nhất định, nếu như bên trên cây bút đó có tên của người được nhận thì giá trị mang lại không chỉ thể hiện đẳng cấp của bạn mà còn mang lại cái nhìn thiện cảm, điều này làm tăng giá trị của món quà lên rất nhiều lần.

Bút gỗ được sản xuất bằng chất liệu gỗ Maple tốt nhất với đặc tính bền, nhẹ, chi tiết vân gỗ rõ ràng tạo cảm giác gần gũi, hình ảnh cũng như chữ viết khắc bằng máy laser, thiết kế theo yêu cầu khách hàng, họa tiết được chạm khắc tỷ mỷ, tinh tế.

Phần hộp gỗ có thể khắc những câu chúc, những lời nhắn gởi, những tâm tư tình cảm từ người nhận –  một cách gián tiếp thông qua những món quà tặng – trao gởi đến người nhận theo một cách tinh tế, ý nghĩa.

   

Ngoài ra khi kết hợp với sổ bìa gỗ, bộ combo gồm cả hộp bút và sổ sẽ trở thành bộ quà tặng cực kỳ độc đáo, mang nhiều ý nghĩa tượng trưng dành tặng quân đội, người lính và các chiến sĩ đã tham gia vào công cuộc bảo vệ Tổ quốc.

Ly gỗ khắc tên

Sản phẩm kết hợp mới lạ giữa 2 loại vật liệu: Gốm (có xuất xứ từ Nhật) và Gỗ (loại gỗ Ash có xuất xứ từ Mỹ) tạo nên sự khác biệt và phong cách cho người sử dụng. Ly gỗ có thể khắc tên hay Logo công ty để làm quà tặng hay dùng như vật kỷ niệm.

Ly gỗ khắc tên là món vật phẩm thiết thực và là món quà tặng quân đội ý nghĩa nhất, đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất trong cuộc sống. Ly được khắc tên như một cách chứng minh tính sở hữu cá nhân độc đáo, khó có thể lẫn với ai khác.

Chúng ta đều biết rằng, ly dùng để uống nước và là vật dụng cực kỳ quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Ly gỗ nói riêng và tất cả các loại ly nói chung, đem lại sự tiện lợi cho cuộc sống của con người. Ngoài dùng để uống nước thì ly sứ còn dùng để làm mẫu quà tặng dành cho ngày quân đội nhân dân Việt Nam ý nghĩa, thể hiện một lời chúc phúc một lời tri ân sâu sắc.

Bình giữ nhiệt vỏ tre

Bình giữ nhiệt vỏ gỗ có thể khắc nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp tạo nên một thương hiệu riêng, một phong cách riêng cho mỗi cá nhân. Bạn có thể khắc lên thân bình một câu thơ, khắc tên đơn vị quân đội đang công tác lên thân hoặc logo trên nắp bình, tạo nên sự đặc trưng và cá tính riêng.

Phần nắp được làm bằng inox phía trên kèm thêm gỗ. Mang đến cảm giác như chiếc bình không hề có khoảng các giữa nắp bình và thân bình.

Bình giữ nhiệt - Quà tặng Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12(2)

Thân bình Gồm 2 lớp riêng biệt là lớp trong cùng, lớp ngoài và khoảng chân không ở giữa. Lớp trong cùng là lớp inox được tráng bạc có tác dụng  chống dính và phản xạ nhiệt tốt. Lớp vỏ được làm bằng gỗ hay bằng tre trúc chất liệu tự nhiên. Có tác dụng bảo vệ bình gỗ khỏi tác động bên ngoài. Khoảng chân không ở giữa hai lớp có tác dụng giữ nhiệt không bị tản ra ngoài

Bình giữ nhiệt - Quà tặng Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Bình giữ nhiệt có công dụng giúp giữ nóng hoặc lạnh đồ ăn, nước uống của bạn. Bình có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho bạn mang đi làm, đi học, du lịch hay các chuyến picnic,… Thay cho việc phải mang theo những loại bếp nấu nướng cồng kềnh khi đi du lịch. Đặc biệt, bình giữ nhiệt bằng gỗ còn rất tiện lợi đối với các bà mẹ để chăm sóc con mình.

Bộ lịch gỗ để bàn 2020

Với những sản phẩm lịch gỗ để bàn khác nhau, có thể kết hợp giữa nhiều chi tiết, kết hợp với đồng hồ nghệ thuật, kết hợp với khe đựng name card, kết hợp với ống cắm bút tất cả trong một sản phẩm.

Lịch gỗ để bàn - Quà tặng Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Ngoài ra cũng có những loại lịch gỗ MDF, thiết kế gọn gàng và trọng lượng nhẹ, diện tích chiếm dụng không nhiều, rất tuyệt vời khi trên bàn làm việc của bạn kết hợp với những mẫu lịch gỗ rất đẹp mắt, giúp cho không gian làm việc thêm tính nghệ thuật và sáng tạo.

Lịch gỗ để bàn - Quà tặng Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12(2)

Lịch gỗ không chỉ để trưng bày, làm quà tặng ý nghĩa dành cho người nhận. Một bộ lịch gỗ vừa làm cho không gian trang trí thêm ấn tượng và đẹp mắt, là món quà tặng biểu trưng, dùng để lưu niệm, gìn giữ những kỷ niệm đẹp của mỗi người… Đây được xem là món quà tặng cho ngày Quân đội nhân dân khá sang trọng và bắt mắt.

Lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho ngày Quân đội nhân Việt Nam

Những món quà tặng quân đội dù lớn hay nhỏ đều thể hiện tình cảm, sự trân trọng, lòng biết ơn của người tặng đối với cán bộ, chiến sĩ ngày đêm canh giữ, bảo vệ cho sự an toàn của nhân dân, nhằm động viên tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ, thể hiện sự sát cánh của toàn dân trong hoạt động củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc.

Giá trị của quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. Vì vậy, mỗi món quà tặng cần phải được cân nhắc, lựa chọn kỹ và đảm bảo phù hợp nhất, có ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *