Tết Trung thu không chỉ là Tết của trẻ em mà còn là thời gian để gia đình quây quần, sum họp cùng nhau. Dưới đây HERAGIFT gợi ý 50+ mẫu lời chúc Trung thu chân thành, ý nghĩa và đầy tình cảm để bạn tham khảo nhé:

1. Trung thu là Tết thiếu nhi

Nhân ngày Trung Thu sắp đến, bạn hãy dành những lời chúc đến các bé thiếu nhi để giúp bé cảm thấy vui vẻ và được quan tâm hơn. Việc đó tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ là một món quà quý báu giúp bé tận hưởng một ngày trọn niềm vui, hạnh phúc.

Hộp bánh trung thu cao cấp

1. Chúc các bé mau ăn chóng lớn để đón những cái tết Trung Thu cùng với gia đình nhé!

2. Nhân dịp tết trung thu đã đến ba mẹ chúc con trai, con gái yêu của ba mẹ luôn mạnh khỏe và đáng yêu và học giỏi nhé!

3. Tết Trung thu, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một Trung Thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà.

4. Nhân dịp Tết Trung thu, chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực, Trung thu đáng nhớ! Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé.

5. Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Mẹ chúc con một trung thu ý nghĩa.

Các bé vui chơi Trung Thu
Chúc Trung thu “bé” Mỹ Linh cũng được !

6. Tết Trung Thu đã về, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một Trung Thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.

7. Con trai và con gái là niềm tự hào lớn nhất của cha mẹ, nhân ngày tết trung thu ba mẹ chúc con mau ăn, chóng lớn và luôn vân lời nhé!

8. Ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn nói lên rằng “mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn bất cứ điều gì mẹ có”. Hãy luôn hạnh phúc thế này con nhé!

9. Phá cỗ thôi nào. Chúc các bé một trung thu vui vẻ và nhận được thật nhiều quà. Nhớ chia cho chị Hằng và chú Cuội với nhé!

10. Chúc cho các bé có 1 tết trung thu thật vui vẻ và mọi điều ước sớm thành hiện thực nhé!

2. Trung thu cùng ông bà: miếng bánh chén trà

Tết Trung thu bạn không chỉ gửi lời chúc đến các bạn nhỏ mà còn cả ông bà nữa nhé! Chúng ta hãy gửi những món quà mừng thọ và lời chúc sức khỏe, vui vẻ đến ông bà nhân dịp lễ này nhé.

Lời chúc tết Trung Thu ý nghĩa đến ông bà

1. Nhân ngày Trung Thu, cháu xin chúc ông bà luôn mạnh khỏe để cùng gia đình có thật nhiều ngày Tết Trung Thu đoàn viên.

2. Ngày trung thu, cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn. Chúc cho một ngày tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể đại gia đình chúng ta.

3. Con xin kính chúc ông bà đón một cái tết trung thu thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ mãi không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

4. Con xin chúc cho ông bà có một ngày Tết Trung Thu đầy ấm áp và thật nhiều niềm vui.

5. Con chúc ông bà mình một ngày Tết đoàn viên ý nghĩa, tràn ngập niềm vui.

Ông bà vui vẻ cùng cháu

6. Lại 1 cái tết Trung Thu nữa lại về, con kính chúc ông bà, cha mẹ sẽ có 1 các tết trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh để ở bên các con nhé.

7. Một mùa Trung Thu lại về, con xin kính chúc ông bà và cha mẹ sẽ có một cái tết trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc.

8. Nhân ngày Trung Thu đến, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà luôn vui vẻ và mạnh khỏe. Con yêu cả ông bà nhiều lắm.

9. Dù không về vào ngày Tết Trung thu, nhưng con luôn nhớ đến ông bà. Con chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, là điểm tựa vững chắc của con.

10. Ngày Tết Trung Thu, con không biết nói gì ngoài nói lời cảm ơn, mong muốn ông bà luôn sống lâu, ở bên cạnh con, dẫn đường chỉ lối cho con.

3. Trung thu dành cho ba mẹ: thập cẩm không thể thiếu

Nhân dịp Tết Trung Thu, các bé hãy nhanh chóng gửi những lời chúc chân thành, làm cảm ơn, tri ân đến bố mẹ đã chăm sóc và nuôi dạy chúng ta trong khoảng thời gian qua. Một lời chúc đơn giản nhưng lại có ý nghĩa to lớn giúp bố mẹ thêm hạnh phúc và vui vẻ.

Trung thu Tết đoàn viên Tết của tình thân - Tri Tin Group

1. Con kính chúc cha mẹ trung thu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Con hứa sẽ chăm chỉ học hành, bởi đó là điều mà ba mong muốn nhất ở con. Mong rằng cha mẹ mãi mãi ở bên anh em con. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.

2. Con kính chúc cha mẹ trung thu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Con hứa sẽ chăm chỉ học hành, bởi đó là điều mà ba mong muốn nhất ở con. Mong rằng cha mẹ mãi mãi ở bên anh em con. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.

3. Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ đón một cái tết trung thu vui vẻ, luôn khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con. Cảm ơn ba mẹ vì đã tạo ra con trong cuộc đời này.

4. Gửi ba mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, trung thu này con không có ở nhà chắc ba mẹ buồn lắm. Nhưng ba mẹ hãy cứ yên tâm, ở phương trời xa xôi con vẫn luôn nhớ đến ba mẹ, vẫn luôn nghĩ về ba mẹ. Nhân dịp trung thu, con kính chúc ba mẹ mãi luôn khỏe mạnh, mãi luôn hạnh phúc và con sẽ nhanh chóng trở về với ba mẹ, về với gia đình thân thương của mình.

5. Thời gian trôi nhanh thật, con lớn lên bố mẹ cũng ngày càng già đi. Nhưng những nét đẹp hiền hậu trên khuôn mặt của bố mẹ vẫn như ngày đầu con nhìn thấy. Tình yêu mà bố mẹ dành cho con tựa núi Thái Sơn và không gì có thể sánh bằng. Con đã xa nhà tính cũng gần 3 cái trung thu rồi, ngày tết đoàn viên mà con không có ở nhà, con nhớ bố mẹ nhiều lắm, chúc bố mẹ an vui và luôn mạnh khỏe. Con yêu bố mẹ nhất trên đời!

Hộp bánh trung thu cao cấp
HERAGIFT Hộp bánh trung thu cao cấp

6. Mẹ ơi! Một trung thu nữa lại về rồi, lòng con nhớ thương mẹ vô cùng. Con nhớ cái tết trung thu ở quê mình ấm áp với mùi bánh nướng thơm nức, con nhớ tiếng trống lân, nhớ hình dáng của những chiếc lồng đèn của bọn trẻ con. Ước gì con được ở quê hương giờ này mẹ nhỉ!

7. Trung thu đến, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Cảm ơn bố mẹ vì đã hi sinh cả cuộc đời vì con.

8. Con cảm ơn bố mẹ đã nuôi dưỡng con lên người, mong bố mẹ sống mạnh khỏe, hạnh phúc.

9. Tết Trung thu, con không về được, con chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Con yêu bố mẹ, gia đình ta nhiều.

10. Cám ơn Mẹ, người đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho tới ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng trong suốt bao năm qua. .Con chúc Mẹ một ngày trung thu thật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

4. Lời chúc cho người thân

Bạn đừng quên nhân ngày Trung thu này gửi lời chúc đến người thân như anh chị, chú bác, cô chú giúp tăng thêm sự gắn kết và tình cảm cho cả gia đình mình nhé!

TẾT TRUNG THU – TẾT ĐOÀN VIÊN
Trung thu là Tết đoàn viên

1. Chị à, trung thu nữa lại về, em lại không được gặp chị. Em muốn nói với chị rằng “Em nhớ chị của em rất nhiều”. Mong rằng, ở phương trời xa chị luôn mạnh khỏe, đừng buồn chị nhé.

2. Gửi trọn toàn bộ tình yêu từ trái tim này đến anh/em nhân ngày trung thu.

3. Nhân dịp trung thu, anh trai xin được gửi đến em gái những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc cho mơ ước của em sẽ sớm thành hiện thực và mãi luôn là cô em gái bé nhỏ, xinh xắn của anh! Chúc em thật mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như học tập. Trung thu nào anh em ta cũng cùng nhau rước đèn, xem lân hội rằm, vậy mà năm nay lại phải chia xa, đừng buồn em nhé, anh sẽ sớm quay trở về và đoàn tụ với gia đình mình vào một ngày không xa.

4. Chúc anh/chị của em một ngày Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc nhất. Đừng quên đứa em vẫn luôn nhớ tới anh/chị này nhé.

5. Dù không về được, nhưng chị luôn mong em của chị luôn mạnh khỏe, học tập thật tốt, đặc biệt là luôn tươi cười, vui vẻ.

HERAGIFT - Đơn vị cung cấp hộp bánh trung thu uy tín
HERAGIFT là đơn vị cung cấp hộp bánh Trung thu uy tín TPHCM

6. Chúc anh/chị/em của em/chị Trung thu và 365 ngày của năm luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, công việc thuận lợi, suôn sẻ.

7. Chúc anh/chị Trung thu ý nghĩa, vui vẻ, đáng nhớ nhất.

8. Nhân dịp Trung thu, con kính chúc cô, cậu có ngày Tết trung thu khỏe mạnh, vui vẻ.

9. Chúc em có ngày Tết Trung thu năm nay vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn năm ngoái.

10. Dù chị không về, không thể quây quần bên gia đình, nhưng em luôn mong và chúc chị có Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè. Em yêu và nhớ chị nhiều.

>>HERAGIFT NHẬN ĐẶT HÀNG HỘP GỖ ĐỰNG BÁNH TRUNG THU, VUI LÒNG LIÊN HỆ 0948.701.678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

5. Trung thu với người yêu: câu chúc phải ngọt hơn nhân đậu xanh

Một lời chúc tình cảm, chân thành và ý nghĩa rất cần thiết đối với những người yêu nhau, vì vậy, bạn hãy xem ngay những câu chúc bên dưới để tăng thêm phần tình cảm và tạo niềm hạnh phúc cho người mình yêu.

Tết trung thu ở Việt Nam-Tết của mọi nhà

1. Em hãy bước ra ngoài phòng và nhìn lên bầu trời đi. Trăng sáng không em? Em biết không, Anh đã ngồi đây một mình ngắm trăng mà nhớ em nhiều lắm. Ở phương xa chúc em một trung thu vui vẻ, hạnh phúc nhé. Anh yêu em nhiều. Mong ngày sớm được gặp em.

2. Chuyến bay mang số hiệu ABC của hãng hàng không chú Cuội – chị Hằng sẽ chuẩn bị cất cánh tại phi trường mang tên ”Anh yêu em”, xin mời các khách hàng ngồi đúng vị trí, chuẩn bị đầy đủ hành lý gồm có: yêu thương, nhớ nhung, giận hờn và một chút ít ”ghen” để chúng ta có thể hạ cánh tại phi trường ”Em yêu anh” đúng giờ. Xin cảm ơn!

3. Chúc tình yêu của em một ngày tết trung thu tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng mà nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của em. Nhớ đấy, nụ hôn thì chỉ được nhận từ của em thôi đấy! Yêu anh nhiều!

4. Gửi trọn toàn bộ tình yêu này đến anh/em nhân ngày Trung thu.

5. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời.

6. Một ngày, một tuần, một tháng rồi một năm anh đã xa em rồi, cô gái của anh vẫn khỏe chứ, anh nhớ em nhiều lắm. Ở phương trời xa xôi, anh lại đón tết trung thu một mình, không có em bên cạnh anh buồn biết bao nhiêu. Nhưng rồi ngày mà anh gặp lại em sẽ nhanh đến thôi, khoảng cách một ngàn cây số không quan trọng, quan trọng là trái tim của chúng ta mãi ở bên nhau. Chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

Bạn đừng quên gửi những lời chúc đến người yêu đấy nhé!

7. Cuộc đời này của em/ anh gắn chặt với anh mất rồi. Trung thu năm nay năm sau, 10 năm sau hai mươi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé

8. Anh yêu quý, mong anh một Tết Trung thu yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em. Tháng sau em đi lấy chồng đó, hi hi. Chúc anh Trung thu nhiều nhiều câu chúc mừng “kiểu lên cơn” như thế.

9. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh/em gửi cho anh/em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất.

10. Lại một mùa trung thu nữa em không được ở bên cạnh anh, không được cùng anh dạo quanh những con phố thân thuộc, không được cùng anh ngắm biển lúc chiều tà, không được cùng anh nghe tiếng sóng rì rào trò chuyện, nhưng ở nơi này biển và em vẫn mãi đợi anh, hãy quay trở lại anh nhé. Dẫu yêu xa là sự xa cách về địa lý nhưng yêu xa cũng chính là cách giúp em biết được em yêu anh đến nhường nào. Chúc anh đón tết trung thu vui vẻ và thật hạnh phúc bên những người yêu thương. Cô gái của anh vẫn mãi bên cạnh anh dù thế nào đi chăng nữa!

>>HERAGIFT NHẬN ĐẶT HÀNG HỘP GỖ ĐỰNG BÁNH TRUNG THU, VUI LÒNG LIÊN HỆ 0948.701.678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

6. Bạn bè cùng đi chơi Trung thu, mua quà thì chúc gì?

Tết Trung thu là dịp để gắn kết tình bạn với nhau và cùng nhau nhớ về những kỷ niệm đẹp đã từng trải qua. Một điều tuyệt vời hơn là bạn gửi những lời chúc Trung thu đến bạn bè, chắc chắn họ sẽ hạnh phúc và vui vẻ.

Tết Trung thu, ghé 'phố đèn lồng' giữa Sài Gòn tìm chút kí ức tuổi thơ | Việt Nam Mới

1. Chúc bạn và gia đình tận hưởng một mùa Trung Thu ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

2. Thấm thoát đã hơn xx năm chúng ta là bạn của nhau rồi. Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, mình xin chúc bạn và gia đình có một ngày đoàn viên thật ý nghĩa và đầm ấm bên nhau.

3. Chúc hai bạn có một ngày Trung thu thật ý nghĩa và hạnh phúc nhé!

4. Ngày Tết Trung thu, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

5. Bạn còn nhớ không mùa Trung thu năm nào chúng ta còn là những đứa trẻ cùng nhau đi rước đèn và thả hoa đăng. Vậy mà bây giờ mỗi người đều có gia đình riêng của mình rồi. Nhân dịp Trung thu năm nay, những ký ức tuổi trẻ của chúng ta lại ùa về, vì thế mình chúc bạn sẽ có một ngày Tết Trung thu đầy niềm vui và tràn ngập tiếng cười với gia đình nhỏ của bạn nhé!

6. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là có những giây phút đoàn viên bên gia đình nhé!

Bạn hãy gửi những lời chúc ý nghĩa đến bạn bè

7. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy vui vẻ cười lên nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây vẫn còn có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn có một ngày tết trung thu thật ý nghĩa, mãi luôn xinh tươi và yêu đời như thế đó, chúng ta sẽ mãi mãi là bạn thân của nhau nhé!

8. Chúc bạn đón cái Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

9.  Bạn thân của tôi ơi! Tết trung thu đến rồi đó, nhớ ngày nào chúng ta còn cùng nhóm đi rước đèn, được cùng nhau phá cỗ, xem lân hội rằm, vậy mà bây giờ mỗi đứa một phương trời không biết khi nào cái ngày ấy mới quay trở lại. Ngày này, tôi chẳng biết tặng bạn thứ gì chỉ biết tặng bạn niềm vui để bạn thêm ngọt ngào, tặng cho bạn nụ cười để bạn thêm rạng rỡ, tặng cho bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn một ngày tết trung thu thật ấm áp và vui vẻ bên những người mà bạn yêu quý, bạn vẫn mãi mãi là người bạn tốt đối với mình!

10. Tết Trung thu đến rồi, cùng mỉm cười thật tươi đón Trung thu ý nghĩa nhé.

7. Trung thu chúc sếp như thế nào ?

Nhân dịp Trung thu, bạn hãy tạo một ấn tượng tốt hơn, bày tỏ sự quan tâm của mình dành cho cấp trên bằng việc gửi những câu chúc chân thành và đầy tình cảm.

Lời chúc tết Trung Thu ý nghĩa đến sếp

1. Thay mặt cho anh chị em ở trong công ty, chúc sếp lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sếp và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh.

2. Chúc sếp và gia đình ngày Tết Trung thu dồi dào sức khỏe, thăng tiến trong công việc.

3. Trung thu đến rồi, em chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

4. Chúc anh – Trưởng phòng của chúng em, tiền tài đầy túi, cả ngày gặp hên.

5. Chúc sếp của phòng ta tiếp tục giúp phòng thẳng tiến đạt được những mục tiêu đề ra, phòng ngày càng vững vàng và lớn mạnh.

Công ty TNHH HERAGIFT - Phân phối Quà tặng Sang trọng và Độc đáo
Trung thu tặng bánh là điều tất nhiên !

6. Chúc sếp có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc cho cả phòng ta luôn lớn mạnh không ngừng.

7. Tết Trung thu đến, chúc sếp những điều tốt đẹp nhất, chúc sếp có cuộc sống luôn hạnh phúc, vui vẻ.

8. Trung thu đến rồi, em chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

9. Tết Trung thu đến, chúc Sếp và cả công ty ta luôn lớn mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

10. Chúc sếp ngày Tết Trung thu vui vẻ, khỏe mạnh, luôn là chỗ dựa cho anh chị em trong công ty, giúp công ty đi lên.

>>HERAGIFT NHẬN ĐẶT HÀNG HỘP GỖ ĐỰNG BÁNH TRUNG THU, VUI LÒNG LIÊN HỆ 0948.701.678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

8. Mẫu chúc Trung thu dành đồng nghiệp

Nếu bạn gửi những lời chúc đến đồng nghiệp chắc chắn sẽ tạo nên mối quan hệ gắn kết giữa hai người trong công ty, đồng thời còn thể hiện sự quan tâm và quý mến của bạn đối đồng nghiệp.

1. Chúc bạn Trung thu ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy nhé.

2. Ngày đoàn viên, chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

3. Chúc cho đại gia đình bạn Trung thu ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

4. Bạn à, chúc bạn Tết Trung thu thật vui bạn nhé.

5. Chúc bạn có ngày Trung thu vui vẻ, đáng nhớ bên người thân, gia đình của mình.

Bánh trung thu - Món quà kết nối yêu thương - Quà tặng Doanh nghiệp HERAGIFT
Bánh trung thu – Món quà kết nối yêu thương

6. Đã lâu lắm rồi, trung thu mình và bạn chưa được đi với nhau nhưng dù sao đi nữa mình cũng chúc bạn có 1 đêm thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu và đừng quên thằng bạn thân này nhé.

7. Chúc mừng Trung thu năm nay sẽ vui hơn năm trước. Chúc bạn sẽ đón 1 cái tết trung thu thật vui vẻ bên ông bà và những đứa con ngoan của mình.

8. Chúc mừng Tết Trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

9. Chúc mừng Trung thu năm nay sẽ vui hơn năm trước.

10. Chúc cho đại gia đình bạn Trung thu ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

9. Lời chúc Trung thu dành cho khách hàng

Khách hàng, đối tác là một phần tạo nên sự thành công cho công ty của bạn. Bạn hãy gửi đến họ những lời chúc Trung thu nhằm thể hiện sự chân thành, ý nghĩa và đầy tình cảm của công ty dành cho khách hàng.

Lời chúc tết Trung Thu chân thành đến khách hàng

1. Kính gửi: Quý khách hàng!

Trong suốt X năm phát triển của mình, công ty Y đã vươn lên mạnh mẽ và có được vị trí vững chắc như ngày hôm nay. Để có được điều đó, công ty chúng tôi hết sức trân trọng sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp Trung thu, công ty Y mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi, kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có một mùa Trung thu thật ấm áp, ngọt ngào.

2. Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép công ty chúng tôi gửi đến quý khách lời chúc Tết Trung Thu ấm cúng và đoàn kết!

Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, công ty chúng tôi muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo và tập thể nhân viên, công ty X vẫn đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những giải pháp tốt ưu nhất cũng như những sản phẩm trung thu chất lượng nhất đến tay khách hàng. Một lần nữa, kính chúc quý khách đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với công ty chúng tôi, và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.

3. Kính gửi: Quý khách hàng!

Một mùa Trung thu nữa lại đến, tiết trời đang dần mát dịu hơn cho đêm hội trăng rằm tháng 8 thêm sôi động, náo nhiệt. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

Nhân dịp tết Trung Thu 20xx, Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một Trung Thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, thật vui vẻ bên gia đình và người thân. Công ty xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

4. Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Quý Công ty

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng lời chúc nhân dịp Tết Trung Thu 20xx. Tết Trung Thu đã đến trên mọi nhà, công ty xin kính chúc quý khách và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn với những câu chuyện mà chú Cuội, chị Hằng mang lại cho riêng mỗi người chúng ta.

“Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung thu” Cuối cùng, công ty xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

5. Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty X xin kính chúc các quý khách có một mùa trung thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè. Cám ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự ưu ái mà quý khách dành cho công ty chúng tôi trong thời gian qua, đó chính là động lực giúp cho các sản phẩm của chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hy vọng, quý khách hàng có những ngày trung thu thật tuyệt vời bên những người mà mình yêu thương, quý mến. Kính chúc quý khách và gia đình cũng như bạn bè của quý khách có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

Một lần nữa, công ty X xin chân thành cảm ơn quý khách. Kính chúc quý khách TRUNG THU vui vẻ và ý nghĩa !!!

Tết Trung Thu - nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt - Quà tặng Doanh nghiệp HERAGIFT
Hộp bánh Trung thu – Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

6. Thân gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi đến quý khách lời chúc Trung Thu ấm cúng và ngọt ngào!

Từ trước đến nay, Trung thu luôn được coi là ngày lễ đoàn viên, ngày của tình thân. Trong không khí ấm cúng đó, chúng tôi mong muốn được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, chân thành đến bạn.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa đến tay quý khách hàng. Hy vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách.

7. Kính gửi: Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty X!

Thêm một Trung Thu nữa lại về với đại gia đình X và Quý khách hàng công ty năm 2021. Công ty X xin gửi tới tất cả cán bộ, nhân viên công ty và quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc tất cả có một Trung Thu thật ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.

Công ty X xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trên cả nước trong thời gian sắp tới.

Thân ái !

8. Kính gửi Quý Công ty/ Quý Khách hàng!

Nhân dịp Tết Trung thu 2021 sắp đến, công ty chúng tôi xin phép được gửi đến Quý Công ty/ Quý Khách hàng lời chúc mừng Tết Trung Thu trang trọng nhất! Cảm ơn Quý Công ty/ Quý Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.

10. FA thì sao? Thả thính Trung Thu cực hay, “thả là dính”

Những bạn thuộc người chơi “hệ cô đơn” thì không nên bỏ qua những status thả thính cực ngọt ngào dưới đây. Bạn hãy đăng những lời chúc thả tính hài hước lên trang mạng xã hội biết đâu mình sẽ thoát khỏi cảnh FA và tạo không khí vui tươi ngày hội nữa đấy.

Lời chúc, thả thính Tết Trung Thu cực hay

1. Thông tấn xã tình yêu xin thông báo, chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng Trung thu cùng nụ hôn gió từ thuê bao 09xxxx.

2. Gửi trọn toàn bộ tình yêu, thân xác (trừ những chỗ cấm) này đến anh/em nhân ngày Trung thu.

3. Em/ anh biết không, trái đất đang ngừng xoay 1 giây để chúc mừng Trung thu em/ anh đó.

4. Nhân ngày Tết Trung thu anh xin tặng em món quà quý giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. Mong em hãy nhận nó với niềm vui, hạnh phúc.

5. Trung thu này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không?

6. Trung thu cảm xúc bồn chồn

Thắp lên ánh nến chiêu hồn người xưa

Cớ sao số phận đẩy đưa

Đưa vào cái kiếp F.A thế này

7. Gọi em là lồng đèn. Vì hôm nay em được anh rước

8. Lúc nhỏ thì thích trung thu. Lớn lên lại muốn thu này with u

9. Thanh xuân em làm gì cũng sai. Chỉ có một thứ không sai là rước đèn cùng anh.

10. Trung thu là tết thiếu nhi. Mà sao người lớn cứ đi chơi nhiều.

HOT] TOP những địa điểm chơi Trung thu ở Sài Gòn 2021

11. Anh ơi trăng khuyết lại tròn. Dẫu trời có sập vẫn còn có em.

12. Em ơi, trung thu người ta mua lồng đèn cặp hay là mình mặc cặp để nổi hơn lồng đèn nha.

13. Trung Thu này em muốn lên phố. Để đi tìm bến đỗ của đời em.

14. Anh ơi!

Trung thu là Tết Đoàn viên

Mà sao em vẫn lẻ loi một mình?

Một mình thì lại bần thần

Bần thần lại thấy một mình lẻ loi

15. Trung thu trăng sáng như gương. FA ngắm cảnh tiếc thương thân mình.

16. Ngày mai là tết Trung Thu. Mà nay mình vẫn thu lu một mình.

Trên đây là 50+ mẫu lời chúc Trung Thu ngắn gọn, ý nghĩa hay nhất cho mọi người. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website HERAGIFT.com.vn để cập nhật thêm nhiều mẫu quà tặng độc đáo bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *