Ngày của Cha là một trong những ngày lễ ý nghĩa tôn vinh người làm cha, người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới này ở trong lòng của mỗi người.

Ngày của Cha là ngày chúng ta bày tỏ lòng hiếu thảo của mình, sự biết ơn đối với bậc sinh thành, nuôi nấng ta lớn khôn mỗi ngày. Người cha, có thể không gần gũi với chúng ta nhiều giống như mẹ nhưng lại luôn là người âm thầm quan tâm, lo lắng cho niềm hạnh phúc của mỗi đứa con nhỏ.

Ngày của Cha 2017, lời chúc ngày của cha

Đừng quên dành những lời chúc cho người cha yêu thương của mình. Hãy dành thời gian và làm những điều ý nghĩa. Không phải vì hôm nay là ngày của Cha hay ngày của Mẹ, mà đơn giản là vì tất cả sự hi sinh của đấng sinh thành đã dành cả cuộc đời tảo tần nuôi nấng ta.

Làm thế nào để xây dựng lòng tin giữa cha mẹ và con cái

A. Lời Chúc Ngày Của Cha Bằng Tiếng Việt

1. Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con.

2. Cảm ơn bố vì luôn đã ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!

3. Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố!

4. Bố đã và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Con yêu bố!

5. Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho Con.

6. Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

7. Chúng con ngưỡng mộ người đang ông tốt và người Cha tuyệt vời mà chúng con đang có.

8.  Bố à, con rất tự hào là con trai của bố. Con yêu bố!

9. Chúc mừng ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ!

10. Con rất vui vì chúng ta đã rất nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của Cha.

12. Mọi người đều có một người Bố. Nhưng Bố à, còn có một người bố tuyệt vời nhất. Con yêu Bố! Mừng ngày của Cha!

13. Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho Con.

14. “Cảm ơn Cha… Người tryền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc…”

B. Lời Chúc Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh

1. You always stood by me at all times, you have made the world a better place. Happy Fathers Day!

=> Tạm dịch: Bố luôn đứng bên con, bố đã biến thế giới thành nơi tốt đẹp hơn. Chúc mừng ngày của Cha.

2. You were always by my side, and I will always be by your side. Happy Father’s Day to you.

=> Tạm dịch: Bố luôn cạnh con và con sẽ luôn cạnh bố. Chúc mừng Ngày của Cha.

3. Bố à, con rất tự hào là con trai của bố. Con yêu bố!

=> Tạm dịch: Daddy, I’m very proud to be your son. I love you!

4. “Thank you Father … who inspired my life. People love children. Forgiveness, kindness, caring and caring ..

=> Tạm dịch: “Cảm ơn Cha… Người truyền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc…”

5. Dad said I was the greatest gift God gave him. And Daddy! He is also the most precious gift God has given me.

=> Tạm dịch: Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho Con.

6. Cảm ơn bố vì luôn đã ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!

=> Tạm dịch: Thank you for always being with me with love and guidance as you need me!

7. Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con.

=> Tạm dịch: Dad, daddy is all the best memories of my life.

8. I will tell Dad a secret, but Dad must promise not to say that to his mother. I love you more than Daddy. Happy Father’s Day!

=> Tạm dịch: Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

9.  I cannot think of any need in childhood as strong as the need for a father’s protection. – Sigmund Freud

=> Tạm dịch: Tôi không thể nghĩ ra được nhu cầu nào mãnh liệt trong thời thơ ấu như mong muốn có sự bảo vệ của người cha.

10. It’s only when you grow up and step back from him–or leave him for your own home–it’s only then that you can measure his greatness and fully appreciate it. – Margaret Truman

=> Tạm dịch: Chỉ khi bạn lớn lên và bước khỏi ông – hay rời ông để đến với gia đình của riêng mình – chỉ tới lúc đó bạn mới hiểu được sự vĩ đại của ông và thực tâm biết ơn điều đó.

Ngày của Cha và những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho cha | Lao ...

C. Những status hay và ý nghĩa về ngày của cha

1. “Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha. Nhân Ngày của cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con.

2. Cám ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng…. Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.

3. Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

4. Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!

5. Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

6. Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của Bố là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của Bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết Bố luôn luôn ở bên con. Con yêu Bố. Chúc mừng ngày của Cha!

7. Con cảm ơn Ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là Ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

8. Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng cha vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con.

Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về tình cha con

Ngày của Cha cũng giống như ngày của Mẹ, nó không phải là một ngày cố định ở trong năm. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, ngày của Cha thường được lấy là ngày chủ nhật thứ ba của tháng 6 mỗi năm. 

Ngày của Cha năm 2020 sẽ là ngày 21 tháng 6. Ngày của Cha năm nay, đừng quên làm cha bất ngờ bằng những quà tặng ý nghĩa cùng lời chúc yêu thương chan chứa tình yêu thương nhé! Chúc mừng ngày của tất cả những người Cha trên thế giới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *