Một cánh cửa khép lại, tất sẽ có cánh cửa khác mở ra với nhiều điều mới mẻ, lạ lẫm. Cổng trường cấp hai, cấp ba đóng lại đưa những gương mặt học sinh đầy háo hức vào môi trường Đại học hoàn toàn khác lạ.

Và chính từ đây, chúng ta được tôi luyện để đương đầu với cánh cổng khác mang tên “trường đời”.

Dù bạn đang ở ngưỡng nào, đã bước qua bao nhiêu cánh cửa với bao trạng thái khác nhau thì những dấu mốc đó luôn đáng được lưu giữ và đánh dấu bằng những món quà tặng tốt nghiệp, những kỉ vật để chúng trở thành những kỉ niệm đáng nhớ.

Quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa lưu giữ khoảnh khắc và cột mốc quan trọng
Quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa lưu giữ khoảnh khắc và cột mốc quan trọng

dat-hang-ngay

LỰA CHỌN MÓN QUÀ PHÙ HỢP

Tặng món quà như thế nào thì khác biệt và có ý nghĩa trong những dịp quan trọng luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Đó chính là lý do công ty quà tặng HeraGift ra đời nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp làm quà tặng tốt nghiệpquà tặng tri ân thầy cô

Hiện nay, HeraGift chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ độc đáo như bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc chữ đa dạng về thiết kế, mẫu mã. Những món quà này đều được làm từ các chất liệu cao cấp như gỗ sưa, gỗ maple, ngà voi…nên vừa mang vẻ sang trọng vừa giữ được nét đẹp tự nhiên.

Bút gỗ khắc chữ lưu giữ tình cảm thầy trò, bạn bè
Bút gỗ khắc chữ lưu giữ tình cảm thầy trò, bạn bè
Quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa cho những người vừa chính thức trở thành cử nhân.
Quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa cho những người bạn vừa chính thức trở thành cử nhân

 

HERAGIFT TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Những món quà tặng bạn bèthầy cô chỉ trở nên giá trị hơn với người cho và người nhận khi chúng được đề khắc lên đó những câu nói ấn tượng, những lời chúc sức khỏe, thành công, hay dòng tên của chính người nhận quà. Chúc những em học sinh, sinh viên, những cử nhân mới ra trường giữ vững ý chí, niềm tin lạc quan vào cuộc sống, chúc thầy cô giáo, người lái đò thầm lặng luôn vững tâm với sự nghiệp trồng người,...

Những thông điệp yêu thương có tác động mạnh mẽ như thế sẽ được HeraGift thay bạn gửi đến đúng địa chỉ thông qua những những món quà giá trị.

Nhắc đến câu chuyện quà tặng, không thể không nhắc đến bút gỗ khắc tên

Bút gỗ khắc chữ, hộp bút gỗ khắc chữ được thiết kế và sản xuất đa dạng
Bút gỗ khắc chữ, hộp bút gỗ khắc chữ được thiết kế và sản xuất đa dạng, phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn và tìm ra được sản phầm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *