Tình yêu là gì? Định nghĩa tình yêu thế nào? Những mẫu câu khắc lên quà gỗ hay về chủ đề muôn thuở của nhân loại – Tình yêu.

Một số người cho rằng tình yêu là sự đồng cảm, rung động giữa hai người. Có lẽ chỉ khi yêu, mỗi người mới cảm nhận được một cách đúng nghĩa và đầy đủ về tình yêu.

Dưới đây là những quan điểm và định nghĩa về tình yêu, rất thích hợp để chọn lựa làm nội dung khắc lên những món quà tặng gỗ tại HeraGift:

1. Tình yêu là hành động quan tâm, chăm sóc và lo lắng… dành cho một người nào đó mà bạn yêu thương nhất và mong muốn mang lại thật nhiều hạnh phúc đến cuộc sống của họ. Thật sự, YÊU là một hành động rất vị tha.

2. Tình yêu là cho ai đó sức mạnh để huỷ hoại bạn và bạn dành cho họ một sự tin tưởng tuyệt đối. Có một ranh giới rất mỏng manh giữa yêu và ghét.

3. Tình yêu là cảm giác tuyệt vời nhất, sâu sắc nhất, và không thể diễn tả được bằng lời dành cho một ai đó.

4. Tình yêu là một thứ vô cùng mạnh mẽ. Khi bạn đang yêu, bạn luôn muốn ở bên cạnh người đó, và khi không được ở bên cạnh, bạn luôn suy nghĩ về họ bởi vì bạn cần người đó và nếu không có họ cuộc sống của bạn sẽ không thể trọn vẹn.

Đồng hồ gỗ khắc ảnh vợ chồng
Love you forever – Đơn giản và đầy ý nghĩa

1. Tình yêu là một loại tình cảm không vụ lợi, không có giới hạn hay không có điều kiện. Đó là khi bạn tin tưởng người khác bằng cả cuộc sống của mình và bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho họ.

2. Khi yêu một ai đó, bạn không muốn gì hơn ngoài việc mong muốn họ hạnh phúc, bởi vì bạn đặt người yêu lên trên hết. Bạn không giấu giếm họ bất cứ điều gì và có thể nói bất cứ điều gì của bạn cho họ và ngược lại.

3. Tình yêu có thể khiến bạn làm bất cứ điều gì và hy sinh tất cả những điều tốt đẹp cho họ. Mọi thứ dường như tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn và tuyệt vời hơn khi bạn đang yêu. Nếu bạn tìm thấy nó, đừng để nó ra đi.

4. Ham muốn chỉ đơn giản là muốn sở hữu cơ thể họ. Tình yêu là khát khao về tâm hồn họ.

5. Yêu là một cảm giác không thể giải thích được nhưng vô cùng mạnh mẽ dành cho một ai đó.

6. Tình yêu là khi bạn đang làm bất cứ điều gì, mà không lúc nào không nghĩ đến người đó và bạn luôn muốn ở bên cạnh họ. Bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian cho họ và chỉ muốn giữ họ, không bao giờ muốn buông tay.

Khung ảnh lịch gỗ - Quà tặng bạn gái
Em là người phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp nhất

1. Tình yêu có thể khờ dại. Bạn có thể chờ đợi một người nào đó rất lâu, yêu họ và chờ đợi họ hồi đáp tình yêu của mình, bạn có thể bị tuyệt vọng. Nhưng khi người đó nhận lời yêu bạn, điều này thật tuyệt vời.

2. Tình yêu là kiên nhẫn. Tình yêu là tử tế và không ghen tị với ai. Tình yêu không bao giờ là khoe khoang, cũng không tự phụ, không thô lỗ, không bao giờ ích kỷ.

3. Không có tình yêu nào không thể đối mặt, không có giới hạn của niềm tin và hy vọng, tình yêu không phải là chịu đựng.

4. Một từ có ba thứ tồn tại mãi mãi: Niềm tin, hy vọng và tình yêu. Điều tuyệt vời nhất đó chính là tình yêu.

Chọn quà tặng cho djp Valentine 14/2
Dành tặng tất cả iu thương – Chúc tình yêu đôi ta mãi mãi

1. Tình yêu là khi bạn có một lực hút tuyệt vời:

2. Tình yêu khiến bạn trải nghiệm cảm giác kỳ lạ rằng cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn trống rỗng nếu không có người ấy. Bạn như muốn nói với cả thế giới rằng họ là người quan trọng nhất của bạn,

3. Tình yêu khiến bạn luôn muốn phấn đấu để trở thành một con người tốt hơn: thách thức và thúc đẩy bạn. Đối phương khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho chính họ cũng hạnh phúc.

4. Tình yêu. Chúng ta nghĩ về nó, hát về nó, mơ về nó, mất ngủ để lo lắng về nó. Khi chúng ta không có nó, chúng ta luôn muốn tìm kiếm nó. Khi chúng ta khám phá ra nó, chúng ta không biết phải làm gì tiếp theo với nó và khi chúng ta có nó, chúng ta lại sợ mất nó.

5. Tình yêu có thể là niềm vui và đôi khi là nỗi đau. Nhưng chúng ta không thể dự đoán trước được nó sẽ diễn ra như thế nào.

6. Tình yêu là một từ ngắn, dễ đánh vần, khó định nghĩa và không thể sống thiếu.

Yêu là như thế nào?

1. Tình yêu là như kiểu chú cún cưng liếm mặt bạn khi bạn về nhà, mặc dù bạn để nó một mình cả ngày.

2. Tình yêu có nghĩa là mạo hiểm cuộc sống của bạn cho họ.

3. Tình yêu là cho đi tất cả những gì của bản thân đang có và không giữ lại cho mình bất cứ điều gì.

4. Tình yêu là khi đối phương luôn nhớ đến những điều thuộc về bạn, mà rất có thể chính bạn đã quên.

5. Tình yêu là sự cam kết lâu dài, là mong chờ thức dậy vào mỗi buổi sáng để gặp họ.

6. Tình yêu thật sự là khi không ai có thể lấy nó đi khỏi bạn, dù họ có cố gắng thế nào.

Móc khóa gỗ khắc ảnh người yêu
Luôn vui vẻ và hạnh phúc bên anh, em nhé !

1. Khi yêu, tất cả những gì bạn quan tâm là hạnh phúc, an toàn và sức khỏe của họ. Nếu họ xa bạn quá 2 phút, bạn sẽ nhớ nhung và mong mỏi được ở bên cạnh họ. Nụ cười của họ khiến bạn tan chảy, sự hiện diện của họ khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc.

2. Tình yêu là để cho đi tất cả những gì bạn có, và không mong đợi bất cứ sự đền đáp nào.

3. Tình yêu là một cái gì đó, nếu được đáp lại, sẽ khiến bạn trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới, và không có cái gì khác quan trọng bằng. Tuy nhiên, nếu không được đáp lại bạn sẽ trở thành người đau khổ nhất thế giới.

4. Tình yêu là một từ được sử dụng bởi nhiều người, nhưng được hiểu bởi rất ít người.

Bình giữ nhiệt vỏ tre tặng vợ tặng bồ
Trong tình yêu đôi ta, khoảng cách gần như là con số 0

5. Tình yêu là một cảm giác bồn chồn trong dạ dày. Tình yêu là nguyên nhân khiến bạn làm và nói những điều thật sự ngớ ngẩn.

6. Tình yêu non nớt là: Tôi yêu bạn bởi vì tôi cần bạn.

Tình yêu trưởng thành là: Tôi cần bạn bởi vì tôi yêu bạn.

7. Tình yêu là kết quả cuối cùng của sự pha trộn tự nhiên của những cảm giác không liên quan đến nhau, mà ta dành cho người khác. Một khi được tổng hợp lại, tạo thành một cảm xúc đặc biệt không có giới hạn trong thời gian và không gian.

Mặc dù cảm xúc có thể yếu đi theo thời gian, nhưng sẽ không bao giờ mất hẳn

Bạn thấy những câu nói trên như thế nào ? Rất tuyệt vời khi có thể chọn 1 trong những câu nói trên để khắc lên những món quà tặng gỗ HeraGift. Tấm lòng, câu chúc, quà tặng – tất cả hòa trộn sẽ cùng tạo nên một món quà tặng thật ý nghĩa để bạn dành tặng đến những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *